Altranz được thành lập với sứ mệnh giúp doanh nghiệp – tổ chức kết nối với khách hàng và tạo lập vị thế trên thương trường Quốc tế thông qua những giải pháp ngôn ngữ thông minh và hiệu quả.

Altranz được ghi nhận là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Altranz cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với hơn 75 ngôn ngữ, 300 cặp ngôn ngữ và hơn 30 chuyên ngành bao phủ trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh với các dịch vụ chính: biên dịch, phiên dịch, bản địa hóa, website, phần mềm, DTP, các giải pháp đa phương tiện như thu âm, thuyết minh, lồng tiếng, phụ đề. Chúng tôi là chuyên gia trong việc cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành kinh doanh bao gồm: sản xuất, kỹ thuật, tài chính, ngân hàng, luật, website, ứng dụng và phần mềm, marketing và nhiều lĩnh vực khác.
Trong tiến trình bản địa hóa doanh nghiệp tại thị trường toàn cầu, từ các nghiên cứu thị trường, hồ sơ dự án, thủ tục pháp lý, thông tin sản phẩm, mô tả kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng đến các tài liệu truyền thông, hãy để đội ngũ chuyên gia chúng tôi giúp doanh nghiệp kết nối không-giới-hạn với khách hàng và các đối tác tiềm năng, cho dù họ ở đâu và họ đang nói bất cứ ngôn ngữ nào!

An Nhiên hân hạnh được hợp tác với Altranz thông qua dự án website http://altranz.com. Bằng sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, thương hiệu cũng như tính thẫm mỹ, website Altranz ra đời sau 3 tháng triển khai. Đó là thành công của cả 2 đơn vị An NhiênAltranz.

Rất cảm ơn các bạn đã gửi email hỏi thăm. Đến hôm nay mình đã launching web được gần 2 tuần. Mình hài lòng với sự phục vụ và hỗ trợ từ các bạn. Về quản lý web, đây là lần đầu tiên làm và sử dụng nên hiện tại mình đang còn rất lúng túng khi thêm hoặc bớt hoặc điều chỉnh, sửa đổi nội dung. Mong rằng khi có phát sinh, các bạn luôn hỗ trợ và giúp đỡ mình. Lần nữa, cảm ơn An Nhiên nhiều. – Anh Quang, Công ty CP Giải Pháp Ngôn Ngữ Á Châu

  Yêu cầu tư vấn ngay để nhận được khuyến mãi

* Hoặc dùng tình năng Chat trực tuyếnGọi miễn phí của chúng tôi trên website để được tiếp nhận thông tin nhanh chóng !